ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวภูเก็ต Tour Phuket
ทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรก ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย ผลงานของเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วีดีโอ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว รูปภาพ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วิธีการชำระเงิน ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ติดต่อสอบถาม
แพ็คเกจท่องเที่ยว
แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต
 1. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
 2. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืนhot
 3. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน hot
 4. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน
ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
 1. ทัวร์เกาะเฮ
 2. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
 3. ทัวร์เกาะรังใหญ่ และ เกาะไข่
 4. ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 5. ทัวร์เกาะรายา ( ราชา )
 6. ทัวร์เกาะรายา - เกาะเฮ
 7. ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน
 8. ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน
 9. Phuket Simon Cabaret
 10. ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์กระบี่ 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะพีพี ( เรือเฟอร์รี่ )
 2. ทัวร์พีพี ( เฟอร์รี่ VIP ท้องกระจก)
 3. ทัวร์พีพี - เกาะไข่ (เรือเร็ว )
 4. ทัวร์ทะเลแหวก ( เรือใหญ่ )
 5. ทัวร์พีพี - เกาะไข่นอก (เฟอร์รี่)
 6. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
ทัวร์พังงา 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 2. ทัวร์เกาะตาชัย
 3. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 4. ทัวร์อ่าวพังงา - เกาะปันหยี ( เรือหางยาว )
 5. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือใหญ่)
 6. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือหางยาว)
 7. ทัวร์ล่องแก่ง
 8. ทัวร์แคนู - ชมอาทิตย์ตก อ่าวพังงา
 9. ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
 10. ทัวร์เกาะยาว
 11. ทัวร์อ่าวพังงา โดยเรือคาตามารััน (เรือเร็ว)
 12. ทัวร์อ่าวพังงา VIP โดยเรือ Luxury
 13. ทัวร์เกาะสิมิลัน + เกาะตาชัย
ทัวร์ภาคเหนือ
 1. ทัวร์เชียงใหม่ (003)
 2. ทัวร์วัดในเชียงใหม่ (KTT 009)
 3. ทัวร์เชียงใหม่ ( KTT002)
 4. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย3 วัน 2คืน
  ( KTT003)
 5. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย 5 วัน 4 คืน ( KTT006 )
ทัวร์ภาคกลาง
 1. ทัวร์อัมพวา 2 วัน 1 คืน
ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต
 1. ข้อมูลจังหวัดภูเก็ต
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต
 4. ตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยว
 5. แผนที่ภูเก็ต
ข้อมูลท่องเที่ยวพังงา
 1. ข้อมูลจังหวัดพังงา
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวพังงา
 4. แผนที่พังงา
ข้อมูลท่องเที่ยวกระบี่
 1. ข้อมูลจังหวัดกระบี่
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่
 4. แผนที่กระบี่
เที่ยวทะเล เตรียมตัวอย่างไร
 1. การเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล
 2. การดำน้ำ
 3. อันตรายระหว่างดำน้ำ
 4. ข้อปฏิบัติเมื่อท่องเที่ยวทะเล
 5. ข้อควรจำ เมื่อพาเด็กๆ เที่ยวทะเล
 
สายการบิน
 1. การบินไทย 
 2. บางกอกแอร์เวย์
 3. แอร์เอเชีย
 4. วันทูโก
 5. นกแอร์
ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ของเรา และนี่คือส่วนหนึ่งของ
ภาพประทับใจ
มาแล้ว คนภูเก็จ คลับ การ์ด

konphuket club card

amazing thailand
เที่ยวทั่วไทย

เกี่ยวกับเรา ทัวร์คนภูเก็จ


ทำไมนักท่องเที่ยวหลาย1,000 คนต่อเดือน และหลาย 10,000 คนต่อปี ที่เลือกใช้บริการทัวร์กับเรา ทัวร์คนภูเก็จ เพราะเราเน้นการให้บริการที่เป็นเลิศ ทัวร์คุณภาพและราคาประหยัด ทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจ

ปี 2011 - 2013 และ ปี 2015 - 2016
จากกรมการท่องเที่ยว

บริษัททัวร์คนภูเก็จ บริษัททัวร์คนภูเก็จ เป็นองค์กรที่ท่านสามารถเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพและทัวร์ในระดับ 5 ดาว เราได้พัฒนาองค์กรจนได้รับรางวัลทัวร์คุณภาพดี จากกรมการท่องเที่ยว และเรามั่นใจว่าเราพร้อมที่จะบริการท่าน เพื่อความสุขกับการพักผ่อนของท่านในทุกรูปแบบทั้งทัวร์ ในประเทศและต่างประเทศ จากประสบการณ์อันยาวนาน
ฝ่ายบริการลูกค้าทัวร์คนภูเก็จ เรามีทีมงานมืออาชีพ ไว้คอยบริการท่าน ทั้งข้อมูลการท่องเที่ยว ราคาแพ็คเกจทัวร์ วึ่งเราเน้นเรื่องการใส่ใจต่อคุณภาพและความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวเ็ป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นท่านมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศอย่างแน่นอนเมื่อท่านติดต่อมายังทัวร์คนภูเก็จ
เรามีรถ รับส่ง ที่มีเจ้าหน้าที่ขับรถที่สุภาพและมีใจรักงานบริการ รวมทั้งใส่ใจต่อลูกค้า และมีความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ทั้งรถเก๋ง รถตู้ และรถบัส ซึ่งเราสามารถรองรับขนาดของลูกค้าได้ทั้ง มาทัวร์ภูเก็ต แบบเดี่ยว มาคู่ หรือ มาเป็นหมู่คณะ รถใหม่สภาพเยี่ยมทุกคัน เพราะรถคือยานพาหนะที่สำคัญในการเดินทางของท่าน ทัวร์คนภูเก็จเราเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสิง่สำคัญ เดินทางปลอดภัยคือหัวใจของทัวร์คนภูเก็จ
เรามีไกด์มืออาชีพที่คอยดูแลท่านตลอดการเดินทาง คอยอำนวยความสะดวกตั้งแต่รับจากสนามบินหรือ สถานทีขนส่ง จนถึงโรงแรมที่พัก และ ให้คำแนะนำ และความรู้เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว เปรี่ยบเสมือนเพื่อนของท่านยามมาพักผ่อน เพราะเรารู้จักสถานที่ท่องเที่ยวดีกว่าใคร ใส่ใจทุกรายละเอียด ดังนั้นท่านจงอุ่นใจได้เมื่อเรียกใช้บริการของทัวร์คนภูเก็จ
โรงแรมในภูเก็ต โรงแรมในภูเก็ต พังงา กระบี่ มีมากมาย แต่โรงแรมที่ทัวร์คนภูเก็จเลือกสรรค์นั้นต้องได้รับการยืนยันและมั่นใจจากทีมงานของผู้บริหาร ว่า คุณภาพ สะอาด สะดวก ปลอดภัย เหมาะสมที่เหมาะแก่การพักผ่อนของท่านหรือไม่ ทั้งนี้ทีมงานของทัวร์คนภูเก็จ จะต้องไปเยี่ยมชมและเข้าพัก กับโรงแรมต่างๆ เพื่อเฟ้นหา โรงแรมที่เหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่น่ารักของทัวร์คนภูเก็จ เท่านั้น เพราะบางครั้งหาก สิ่งแวดล้อมรอบๆโรงแรม ไม่ดี หรือ บางครั้งรูปแบบการพักของนักท่องเที่ยวชาวไทย กับชาวต่างชาติก็มักจะต่างกัน ดังนั้นทัวร์คนภูเ็ก็จ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกแต่สิ่งดีๆเพื่อลูกค้าของเรา ท่านจะมั่นใจได้ว่า โรงแรมที่ทัวร์คนภูเก็จนำมารวมในแพ็คเกจทัวร์ของเรานั้นจะต้องคุณภาพเท่านั้น
โปรแกรมท่องเที่ยวภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง หรือสตูล รวมทั้งทัวร์ต่างประเทศ มีมากมาย แต่ทัวร์คนภูเก็จเรามุ่งเน้นทัวร์ที่มีความปลอดภัย สะดวกและ สร้างความประทับใจแก่ลุกค้าของเราเสมอ เพราะการท่องเที่ยวคือการพักผ่อนและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ทัวร์คนภูเก็จจึงได้จัดแพ็คเก็จทัวร์ที่เหมาะกับทุกวัย ทั้ง มันส์ ๆลุยๆ ไปจนถึง สงบ นิ่ง อบอุ่น แบบสบายๆ ทั้งทัวรืทางทะเล ทัวร์ ล่องแก่ง ทัวร์ ปีนผา ทัวร์ซาฟารี ทัวร์ วัฒนธรรม และประเพณี เราจะให้คำแนะนำเสมอ เช่น แบบนี้ปลอดภัย แบบนี้ เหมาะ หรือไม่เหมาะกับ โรคประจำตัว หรือ วัย แม้กระทั่ง ว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย จะเที่ยวไหนเราต้องดูแลเป็นพิเศษ และเจ้าตัวน้อยเราก็ใส่ใจ บางครั้งเราพยายามที่จะให้จ่ายในราคาที่เหมาะสมเพื่อประหยัดงบประมาณ ด้วยเช่นกัน
มาเที่ยวภูเก็ตก็ต้องมาทานอาหารอร่อย เราได้ชิมและลิ้มลองอาหารในรูปแบบต่างๆ ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง รวมทั้งอาหารพื้นเมือง ทุกเมนู ทุกร้านเราต้องเลือกสรร เพราะ เราต้องการให้ท่านประทับใจ มุ่งเน้นที่ความสะอาด อร่อย การบริการที่ดี เรามี ราคาพิเศษ และ คำแนะนำสำหรับร้านอาหารอร่อยๆของภูเก็ต อ้อ และที่สำคัญราคาต้องสบายกระเป๋า ด้วยนะ
ของฝากภูเก็ต มาแล้วก็มีอะไรติดไม้ติดมือกันบ้างก็ดี ทั้ง พังงา กระบี่ ก็มี ของฝากมากมาย เที่ยวกับทัวร์คนภูเก็จ เราให้คุณได้มีเวลาเลือกช้อปปิ้งตามใจคุณ เพลิดเพลินกับการเลือกหาสินค้า ของที่ระลึกมากมาย ทั้ง อาหาร เช่น น้ำพริกกุ้งเสียบ แกงไตปลาแห้ง มุกภูเก็ต เครื่องประดับ ผ้าบาติกและอื่นๆอีกมากมาย มั่นใจได้เลยว่าเราเลือกแต่สิ่งดีๆเพื่อท่านเท่านั้น
ทัวร์คนภูเก็จมีของที่ระลึกไว้สำหรับสมนาคุณแด่ท่านเสมอ เช่น เสื้อคนภูเก็ต กระเป๋ากันน้ำสำหรับใส่ โทรศัพท์มือถือหรือกระเป๋าเงิน พวกกุญแจ และอื่นๆ เที่ยวกับเราแล้วยังมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยนะ

กำเนิดทัวร์คนภูเก็จ

sด้วยเพราะเป็นคนภูเก็ตแต่กำเนิด  เราจึงมีความผูกผันกับวิถีชีวิต  ประเพณี  ศิลปะ  วัฒนธรรม  ของคนภูเก็ตเป็นอย่างดี  และได้หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่น  โดยได้เป็นผู้สืบสานและอนุรักษ์ความเป็นตัวตนของความเป็นภูเก็ตในทุกรูปแบบที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็น  นักจัดรายการวิทยุ  ผลิตนิตยสาร  จัดกิจกรรมต่าง ๆ  ที่เป็นประโยชน์แก่สังคมตลอดมา  และนี่คือจุดเริ่มต้น

sเมื่อกระแสโลกาภิวัฒน์  กระแสของโลกไซเบอร์กำลังมาแรง  เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว  เรา๋ได้นำข้อมูลต่าง ๆ  ของจังหวัดภูเก็ต  รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว  ภาพถ่ายต่าง ๆ  ขึ้นสู่โลก  Online  เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ที่สนใจเกี่ยวกับภูเก็ตผ่านเว็บไซต์  www.konphuket.com  ซึ่งขณะนั้นได้มีการใช้คำว่า  “ภูเก็จ”  สะกดด้วย  “จ”  มาเป็นสัญลักษณ์  เพราะเดิมทีนั้น  จังหวัดภูเก็ต  ได้มีการสะกดด้วย  “จ”  มาก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น  “ต”  เหมือนในปัจจุบัน

sเพียงไม่นานก็มีผู้ให้ความสนใจโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยว  มากมายเราก็ให้ข้อมูลโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนแต่อย่างใด  และลูกค้ามักจะให้เรา๋ช่วยจัดแพ็คเกจทัวร์ให้  ส่วนใหญ่แล้วมักจะเน้นในเรื่องของการมาท่องเที่ยวแบบรู้จักภูเก็ตจริง ๆ  เช่น  ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม  วิถีตัวตนคนภูเก็ต  ทานอาหารพื้นเมือง ชมเมืองเก่า  ไหว้พระขอพรที่ศาลเจ้า  เป็นต้น

sจากจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์  และปริมาณของผู้มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตมากขึ้น  จึงได้จัดตั้งเป็น  “บริษัท ทัวร์คนภูเก็จ”  อย่างเป็นทางการขึ้น  และประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบ  โดยเริ่มต้นจากนำเที่ยวภายในประเทศ  และขยายเป็นการนำเที่ยวได้ทั่วโลก  ในเวลาต่อมา

ใบอนุญาต

ใบอนุญาตใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวกำหนดให้มีการต่ออายุทุก ๆ 2 ปี
โดยได้จดทะเบียนพาณิชย์  เลขที่

จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ.20)
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว  เลขที่  32/00567ใบกรมธรรม์ ประกันชีวิต ทัวร์คนภูเก็ต
ใบกรมธรรม์ เลขที่ 022455407

โดยสำนักงานใหญ่  ตั้งอยู่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ / แฟ็กซ์  :  076 – 354129
มือถือ  :  081 – 2700974 ,  081 – 2702530

TOURKONPHUKET ( 081 - 2702530 )
facebook.com/konphukettour

 

นโยบายการให้บริการ

sจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ  จนปัจจุบันนี้ทัวร์คนภูเก็จ  ได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง  มีเว็บไซต์ในเครือกว่า  50  เว็บไซต์  มีจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมหลายหมื่นคนต่อวัน  และกว่า  100,000  Page View  รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวใช้บริการเดือนละเกือบ  10,000  คน  โดยมีทีมงานพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง  เน้นให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยว  การเดินทาง  และผู้ใช้บริการง่ายต่อการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ  จนทำให้เว็บของทัวร์คนภูเก็จ  ติดอันดับหน้าหนึ่งของเว็บไซต์ Google  แทบทุกเว็บ 

sทัวร์คนภูเก็จให้บริการนำเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ  ในประเทศนั้นลูกค้าส่วนใหญ่มุ่งสู่เมือง แห่งการท่องเที่ยวหลัก ๆ ของประเทศไทย  เช่น  ภูเก็ต  พังงา  กระบี่  ตรัง  สตูล  หาดใหญ่  สมุย  กรุงเทพมหานคร  ชลบุรี  อัมพวา  ระยอง  ราชบุรี  กาญจนบุรี  อุดรธานี  ขอนแก่น  นครราชสีมา  อุบลราชธานี  หนองคาย  เชียงใหม่  เชียงราย  แม่ฮ่องสอน  ลำปาง  เลย  ตาก  ซึ่งทัวร์คนภูเก็จได้ให้บริการกับทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน

sสำหรับทัวร์ต่างประเทศนั้น  ได้แก่  มาเลเซีย  ปีนัง  ลังกาวี  คาเมอร่อน  มะละกา  เก็นติ้ง  สิงคโปร์  บาหลี  ฮ่องกง  มาเก๊า  เวียดนาม  ลาว  พม่า  จีน  เกาหลี  ญี่ปุ่น 

sอีกทั้งทัวร์คนภูเก็จยังให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทยอีกด้วย  ซึ่งมีทั้งยุโรป  อเมริกา  รัสเซีย  จีน  และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ดังจะเห็นได้ว่า ทัวร์คนภูเก็จมีกลุ่มลูกค้ามากมายที่มาใช้บริการ

sทัวร์คนภูเก็จ  ให้บริการการจองทัวร์  แพ็คเก็จทัวร์ทั้งแบบวันเดียว  และจัดให้ตาม ความต้องการของลูกค้า  ซึ่งสามารถรวมถึงโรงแรม  รถรับส่ง  อาหารการกิน  แหล่งช้อปปิ้ง  ซื้อของฝาก  หรือสำหรับองค์กรต้องการทัศนศึกษาดูงานต่าง ๆ  ทัวร์คนภูเก็จก็ยินดีให้บริการดูงานทั้งในและต่างประเทศ 

รถตู้

sบริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศในราคาพิเศษเพื่อลดความยุ่งยากให้กับลูกค้า เพราะเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการจองตั๋วเครื่องบินโดยตรง  ใช้ระบบเทคโนโลยีอันทันสมัย  ทัวร์คนภูเก็จบริการรถเช่า  ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง  รถตู้  พร้อมคนขับ  รถบัส  28, 40  และ  50  ที่นั่ง 

sทัวร์คนภูเก็จ  มีบริการไกด์  มืออาชีพให้กับลูกค้า  มีใบอนุญาตถูกต้องไว้คอยบริการ  เพื่อความสะดวกและความสุขในการท่องเที่ยว

 

กลุ่มลูกค้าของทัวร์คนภูเก็จ

sลูกค้าของทัวร์คนภูเก็จนั้นมีมาหลายช่องทางจากสื่อต่าง ๆ  เช่น  โฆษณาในนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ  หนังสือพิมพ์  เว็บไซต์ต่าง ๆ 

sลูกค้าจากอินเตอร์เน็ต  เนื่องจากทัวร์คนภูเก็จมีเว็บไซต์ในเครือกว่า  50  เว็บไซต์  จึงสามารถครอบคลุม ทุกความต้องการของลูกค้า  ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนก็จะพบเจอทัวร์คนภูเก็จ  ซึ่งทำให้เป็นลูกค้าหลักของทัวร์คนภูเก็จ

sลูกค้าหน้าร้าน  ลูกค้าที่มาซื้อทัวร์เองกับทางบริษัท  เนื่องจากทัวร์คนภูเก็จเป็นทัวร์ที่มีชื่อเสียง ในระดับหนึ่งของคนท้องถิ่น  ที่คิดว่าจะท่องเที่ยวครั้งใดก็สามารถมาซื้อบริการที่สำนักงานทัวร์คนภูเก็จได้ทันที

sลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการทัวร์คนภูเก็จแล้วติดใจ  เมื่อคิดจะมาเที่ยวก็ใช้บริการของทัวร์คนภูเก็จ  และบอกต่อแก่บุคคลอื่น ๆ  ต่อไป  ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ  ซึ่งปัจจะบันมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

sลูกค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย  ไม่ว่าจะเป็น  บริษัทท่องเที่ยว  โรงแรม  รีสอร์ทต่าง ๆ  ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ของทัวร์คนภูเก็จ  ซึ่งทัวร์คนภูเก็จให้บริการด้วยคุณภาพเท่าเทียมกันทุกท่านจนเป็นที่ติดใจ

sลูกค้าจากองค์กรต่าง ๆ  เช่น  องค์กรเอกชน  รัฐวิสาหกิจ  มหาวิทยาลัย  สถาบันการศึกษา  ชมรม  สมาคม  มูลนิธิ  ที่เลือกใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ

sลูกค้าจากองค์กรราชการ  เช่น  องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นต่าง ๆ  หน่วยงานของรัฐ  ซึ่งส่วนใหญ่มา ใช้บริการเป็นหมู่คณะครั้งละหลายร้อยท่าน 

 

บริการหลังการขาย

sเนื่องด้วยทัวร์คนภูเก็จเป็นทัวร์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของการให้การบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ  ดังนั้นความพึงพอใจ ของลูกค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง  เรามุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบของให้บริการทั้งก่อนและหลัง  มีการใช้ระบบ  CRM  อันทันสมัย  ดังนั้นเมื่อลูกค้ามาใช้บริการกับทัวร์คนภูเก็จ  ความประทับใจจึงเกิดขึ้นเสมอ  เช่น  บอกกล่าว  บอกต่อ  กับเพื่อนฝูง  ญาติสนิท  มิตรสหาย  ให้มาใช้บริการต่อ  ส่ง  Email  แสดงความขอบคุณและชื่นชม  มายัง เจ้าหน้าที่ของเรา  อีกทั้งทางทัวร์คนภูเก็จยังได้รับของฝาก  ซึ่งเป็นมิตรไมตรีจากลูกค้าอยู่เสมอ  เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ  มักจะได้รับของที่ระลึก  ไม่ว่าจะเป็นขนมพื้นเมือง  ซึ่งเราจัดทำขึ้นโดย เฉพาะลูกค้าทัวร์คนภูเก็จเท่านั้น  เสื้อทัวร์คนภูเก็จ  กระเป๋ากันน้ำใส่โทรศัพท์มือถือ  พวงกุญแจยาง  หรือแม้กระทั่งส่งนิตยสารการท่องเที่ยวไปยังสมาชิกอย่างต่อเนื่อง

 

Konphuket Club Card

คนภูเก็จ คลับคาร์ด

sสิ่งสำคัญของการจับจ่ายใช้สอย  ไม่ว่าจะเป็นใครสิ่งที่น่าสนใจก็น่าจะเป็นเรื่องราคาและสินค้าคุณภาพ  เราเอาใจเขามาใส่ใจเราเสมอ  ทุกครั้งที่ตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง  ต้องมั่นใจได้ว่าราคา เหมาะสมกับสิ่งที่จะได้มา  รวมทั้งมีความสุขในการเลือกซื้อสินค้านั้น ๆ ด้วย  ทัวร์คนภูเก็จเป็นทัวร์ใหญ่ ใจถึงที่พร้อมให้บริการลูกค้าในราคาที่เป็นกันเอง  เพื่อต้องการให้ท่านได้มีความสุขกับวันพักผ่อน  จึงมีระบบ “Konphuket Club Card”  ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ  สามารถที่จะนำมาเป็นส่วนลดต่าง ๆ  กับเพ็คเกจทัวร์  โรงแรม  รีสอร์ท  ส่วนลดร้านอาหาร  สปา  และร้านขายของฝาก  ได้อีกด้วย

 

บทสรุป

รางวัลคุณภาพ

sจากความมุ่งมั่นตั้งใจของการอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่น  อนุรักษ์ความเป็นตัวตนของคนท้องถิ่น  และต้องการให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่รักการท่องเที่ยวได้มีโอกาสได้ใช้วันเวลาของการพักผ่อนให้คุ้มค่าที่สุด  จนปัจจุบันทัวร์คนภูเก็จได้รับรางวัล In Accreditation of Tour Operation Standards (Good)  ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้ว่า  เราเป็นทัวร์คุณภาพ  เพราะนั่นคือผลของการทุ่มเทและตั้งใจ  ทัวร์คนภูเก็จหวัง เป็นอย่างยิ่งว่า  หากท่านเลือกที่จะพักผ่อน  เลือกที่จะท่องเที่ยว  เลือกที่จะใช้บริการการ เดินทางไม่ว่าจะที่ใดในโลก  เลือกใช้บริการกับทัวร์คนภูเก็จ  ท่านจะได้รับการบริการเป็นอย่างดี  เพราะหากท่านใช้บริการกับทัวร์คนภูเก็จ   แล้ว  ท่านไม่เป็นเพียงลูกค้า  แต่ท่านเป็นเพื่อนของเรา  “ทัวร์คนภูเก็จ”

จะมีใครเข้าใจคนไทย ได้ดีเท่ากับคนไทยด้วยกัน เราภูมิใจ และ ดีใจ ที่ จะให้บริการแด่ คนไทย ดุจคนรู้ใจ ทุกแพ็คเกจ

 

อยากรู้จักเราให้มากกว่านี้

ทัวร์ คนภูเก็จ

สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

โทรศัพท์ / Fax. 076 – 354129
โทรศัพท์มือถือ
 081 – 2700974 หรือ 081 - 2702530

ใบทะเบียน

 

ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเรา จาก...ทีมงานทัวร์คนภูเก็จ

tourkonphuket@gmail.com

counter on tumblr

 
Englishthai
ครบรอบ 12 ปี

5 อันดับ แพ็คเกจทัวร์ยอดนิยม

 1. ทัวร์พีพี hot
 2. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 3. ทัวร์หมู่เกาะตาชัย
 4. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 5. ทัวร์เกาะไข่
 6. ทัวร์เกาะไม้ท่อน
โปรโมชั่นประจำเดือน
เกาหลี ทัวร์เดือนตุลาคม
จีน ทัวร์เดือนพฤศจิกายน
มาเลเซีย ทัวร์เดือนธันวาคม
ทัวร์ต่างประเทศ
เกาหลี ทัวร์เกาหลีhot
จีน ทัวร์จีน
มาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย -สิงคโปร์
ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง- มาเก๊า
ญี่ปุ่น ทัวร์อื่นๆ
ภาพ รีวิว โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

hotel
update icon

กรุ๊ปทัวร์ อัพเดต update

SCG

ผ่านไปไม่นานมานี้กรุ๊ปทัวร์แสนน่ารัก สนุกสนานกับ สำนักงานคลัง จ. ยโสธร และ กรุ๊ป SCG ที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ของเรา จ้า
อ่านนิตยสารคนภูเก็จ
นิตยสารคนภูเก็จ
จองโรงแรมทั่วประเทศ
 
ททท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรกทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ผลงานของเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว นิตยสารคนภูเก็จ   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว   วีดีโอ    ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยววิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ติดต่อสอบถาม

ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน |

สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000  
โทร/แฟ็กซ์ 076 – 354129 มือถือ 081-2700974 / 081-2702530
E-mail: tourkonphuket@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation

visa logo