ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ต่างประเทศ โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวภูเก็ต Tour Phuket
ทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรก ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ย ผลงานของเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วีดีโอ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว รูปภาพ ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว วิธีการชำระเงิน ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว ติดต่อสอบถาม
แพ็คเกจท่องเที่ยว
แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต
 1. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน
 2. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืนhot
 3. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน hot
 4. แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน
ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
 1. ทัวร์เกาะเฮ
 2. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
 3. ทัวร์เกาะรังใหญ่ และ เกาะไข่
 4. ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 5. ทัวร์เกาะรายา ( ราชา )
 6. ทัวร์เกาะรายา - เกาะเฮ
 7. ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน
 8. ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน
 9. Phuket Simon Cabaret
 10. ทัวร์ซาฟารี
ทัวร์กระบี่ 1 วัน
 1. ทัวร์หมู่เกาะพีพี ( เรือเฟอร์รี่ )
 2. ทัวร์พีพี ( เฟอร์รี่ VIP ท้องกระจก)
 3. ทัวร์พีพี - เกาะไข่ (เรือเร็ว )
 4. ทัวร์ทะเลแหวก ( เรือใหญ่ )
 5. ทัวร์พีพี - เกาะไข่นอก (เฟอร์รี่)
 6. ทัวร์พีพี + แคนู โดยเรือเฟอร์รี่
 7. ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
ทัวร์พังงา 1 วัน
 1. ทัวร์อ่าวพังงา - เกาะปันหยี ( เรือหางยาว )
 2. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือใหญ่)
 3. ล่องเรือแคนู อ่าวพังงา (เรือหางยาว)
 4. ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน
 5. ทัวร์ล่องแก่ง
 6. ทัวร์แคนู - ชมอาทิตย์ตก อ่าวพังงา
 7. ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
 8. ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
 9. ทัวร์เกาะยาว
 10. ทัวร์อ่าวพังงา โดยเรือคาตามาระัน (เรือเร็ว)
ทัวร์ภาคเหนือ
 1. ทัวร์เชียงใหม่ (003)
 2. ทัวร์วัดในเชียงใหม่ (KTT 009)
 3. ทัวร์เชียงใหม่ ( KTT002)
 4. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย3 วัน 2คืน
  ( KTT003)
 5. ทัวร์เชียงใหม่ - เชียงราย 5 วัน 4 คืน ( KTT006 )
ทัวร์ภาคกลาง
 1. ทัวร์อัมพวา 2 วัน 1 คืน
ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต
 1. ข้อมูลจังหวัดภูเก็ต
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต
 4. ตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยว
 5. แผนที่ภูเก็ต
ข้อมูลท่องเที่ยวพังงา
 1. ข้อมูลจังหวัดพังงา
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวพังงา
 4. แผนที่พังงา
ข้อมูลท่องเที่ยวกระบี่
 1. ข้อมูลจังหวัดกระบี่
 2. การเดินทาง
 3. สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่
 4. แผนที่กระบี่
เที่ยวทะเล เตรียมตัวอย่างไร
 1. การเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล
 2. การดำน้ำ
 3. อันตรายระหว่างดำน้ำ
 4. ข้อปฏิบัติเมื่อท่องเที่ยวทะเล
 5. ข้อควรจำ เมื่อพาเด็กๆ เที่ยวทะเล
 
สายการบิน
 1. การบินไทย 
 2. บางกอกแอร์เวย์
 3. แอร์เอเชีย
 4. วันทูโก
 5. นกแอร์
ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ของเรา และนี่คือส่วนหนึ่งของ
ภาพประทับใจ
มาแล้ว คนภูเก็จ คลับ การ์ด

konphuket club card

amazing thailand
เที่ยวทั่วไทย


ท่องโลกกว้าง ดูไบ-อาบูดาบี เที่ยวแดนทะเลทรายเยือนตึก BURJ KHALIFA ที่สูงที่สุดในโลก

เปิดสู่ประตูตะวันออกกลางบินตรงภูเก็ต สู่สหรัฐอาหรับเอมิเรต กับสายการบินชั้นนำระดับโลก
เยือนเมืองดูไบเมืองท่องเที่ยวระดับโลก อาบูดาบี เมืองหลวงของ  สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์
เมืองที่ได้สมญานามว่าเป็น
Garden of Gulf ด้รับการยกย่องให้เป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย
แหล่งช้อปปิ้งสำหรับนักช้อปทุกสิ่งเนรมิตได้ดั่งฝัน  ท่องตะลุยทะเลทราย
ขี่อูฐชมพระอาทิตย์ตกดิน  สนุกสนานตื่นเต้นกับ สกีทะเลทราย ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม

*** สุดพิเศษให้ท่านได้สัมผัส Ski Park ***
หิมะในทะเลทราย สนุกและประทับใจตลอดการเดินทาง
โดยสายการบิน EMIRATES AIRLINES (EK)


ร่วมเดินทางสู่เส้นทางท่องเที่ยวแห่งใหม่ แสวงหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยบริการที่อบอุ่นใจ ไปกับเรา

ทัวร์ 6 วัน 4 คืน ราคาช่วงโปรโมชั่นพิเศษที่สุดช่วงเปิดเส้นทาง เพียง 55,900  บาท/ท่าน


เดินทาง 22 - 27 มีนาคม 2556 /   10 – 15 เมษายน  2556 ( รับจำนวนจำกัด )
*** เที่ยวครบครันแบบสบายๆ ที่พักระดับดีเยี่ยม คัดสรรเมนูอาหารดีรสเลิศ ***


   

วันแรกของการเดินทาง  ภูเก็ต – ดูไบ

   
22:00 น.
คณะพร้อมกัน ณ สนามบินนานาชาติภูเก็ต อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 2 เคาน์เตอร์เช็คอินกรุ๊ป สายการบินเอมิเรตส์ (EMIRATES AIRLINES) พบเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน
 
00.35 น.
ออกเดินทางสู่ดูไบ  โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EMIRATES AIRLINES ) เที่ยวบินที่ EK 379
   
   
 
วันที่สอง        กรุงดูไบ – สุเหร่าจูไมร่า- THE PALM JUMEIRAH –BURJ AL ARAB – MALL OF EMIRATE
   
04.35 น
เดินทางถึงสนามบินเมืองดูไบ  หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว ไกด์ท้องถิ่นที่รอรับท่าน แล้วนำท่านเดินทางสู่ที่พัก
   
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม 
จากนั้นนำท่านเที่ยวชมเมืองดูไบ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของ U.A.E และถือเป็นเมืองการค้า ที่สำคัญในสมัยก่อน ได้รับสมญานามว่า ไข่มุกแห่งตะวันออกกลาง  ท่านเข้าเยี่ยมชมสุเหร่าจูไมร่า (Jumeirah  Mosque) สุเหร่าคู่บ้านคู่เมืองของดูไบ สร้างด้วยหินอ่อนทั้งหลัง  ได้ชื่อว่าเป็นสุเหร่าที่สวยงามมากที่สุดในแถบนี้  ให้ท่านได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก  พิเศษ!!! สุด ๆ นำคณะขึ้นรถ DUBAI MONORAIL เข้าสู่สถานี ณ โรงแรม ATLANTIS, THE PALM รถไฟนี้ได้เริ่มเปิดใช้ในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 ให้ท่านได้สัมผัสรถไฟฟ้าที่ทันสมัย ดูไบ เป็นประเทศที่มีรถไฟฟ้าและรถไฟไต้ดินเป็นประเทศแรกในละแวกประเทศตะวันออกกลาง ระหว่างทางให้ท่านชมความมหัศจรรย์ซึ่งเป็นฝีมือมนุษย์ เกาะ THE PALM JUMEIRAH เป็นโครงการที่อลังการ สุดยอดโปรเจคส์ของ  ยูไนเต็ดอาหรับเอมิเรตส์  โดยการถมทะเล ให้เป็น  เกาะเทียม สร้างเป็นรูปต้นปาล์ม 3 เกาะ บนเกาะมีที่พักโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเม้น ร้านค้าภัตตาคาร  รวมทั้งสำนัก งานต่างๆ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่ 8 ของโลก ให้ท่านได้ชมกับความยิ่งใหญ่ของ เกาะนี้  

นำท่านเข้าสู่ The Atlantis Paradise ซึ่งให้ท่านได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์และยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่เปิดใหม่ ภายในมีสวนน้ำ  และสวนน้ำแห่งนี้มีความแตกต่างคือ เมื่อท่านได้ทำการสไลด์ตัวลงมาตามท่อ ระหว่างสองข้างของท่านก็สามารถที่จะมองเห็นฝูงปลาฉลาม ที่รายล้อมอยู่รอบตัวท่าน และภายใน The Atlantis Paradise นี้ยังประกอบไปด้วย อ่าวปลาโลมา และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ท้องทะเล ที่ Lost Chamber ภายในจะตกแต่งจำลองมาจาก มหานครที่ล่มสลายไปในอดีตกาล (ไม่รวมค่าเข้า Aqua Venture และ Lost Chamber)ตื่นตาตื่นใจกับ ตู้ปลา ..ขนาดยักษ์ หรือAqurium ขนาดใหญ่ที่รวมปลาสายพันธ์แปลกๆ นอกจากนี้ภายในยังประกอบไปด้วย AVENUE  เป็นโซนช้อปปิ้ง มีสินค้าแบรนด์ และ ร้านอินทผลัม "Bateel" ชื่อดังของ U.A.E นอกจากนั้นยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ Aqua Venture ซึ่งที่นี่มีเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแถวตะวันออกกลาง จุดเด่นที่นี่คือ มีสไลเดอร์ที่สูงชันถึง 90 องศา จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เดอะปาล์มไอร์แลนด์ (The Palm Island) นำท่านสู่โรงแรมที่เปิด จากนั้น เชิญท่านอิสระ .. ตามช้อบปิ้งอัธยาศัย แวะถ่ายรูปกับ IBN Battuta Mall สร้างตามสไตล์ 6 บรรยากาศ ได้ชื่อว่า The World Under One Roof โดยสร้างจากตำนานเส้นทางการเดินทางของนักสำรวจเส้นทางที่ชื่อ IBN Battuta นัก สำรวจที่ยิ่งใหญ่ ที่เดินทางจากบริเวณตะวันออกกลางสู่เอเชีย ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมแบบจีน อินเดีย อิหร่าน (เปอร์เชีย) อิยิปต์ และตูนิเชีย ในบริเวณประกอบไปด้วย Super Market Giant และห้างต่างๆ โรงภาพยนตร์ Hi-Tech ร้านค้า Food court  ท่านจะประทับใจในความทันสมัยและสินค้าอันตื่นตาตื่นใจกับของที่นี่  จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปกับโรงแรม BURJ AL ARAB โรงแรมสุดหรู ระดับ 7ดาว เป็นโรงแรมหรูหราและเป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในโลก โดยมีความสูง 321 เมตร (1,053 ฟุต) โดยตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลบริเวณอ่าวเปอร์เซีย โดยเชื่อมต่อกับฝั่งผ่านทางสะพาน เบิร์จอัลอาหรับ เจ้าของคือ จู ไมร่า การก่อสร้างเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2537 แล้วเสร็จและเริ่มเปิดใช้งานครั้งแรกเมื่อ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2542 โดยตัวตึกออกแบบมีลักษณะคล้ายเรือใบ dhow ซึ่งเป็นยานพาหนะชนิดหนึ่งของชาวอาหรับ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
จากนั้นนั่งรถผ่านชายหาด Jumeirah Beach  ซึ่งเป็นชายหาดตากอากาศที่สวยงามยอดนิยม ของดูไบ จากนั้นเดินทางสู่ห้าง Mall  of the Emirates ห้าง สรรพ สินค้าชั้นนำขนาดยักษ์ ที่ประกอบไปด้วยแหล่งบันเทิงต่างๆนานา และช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ แต่สิ่งที่พิเศษ สำหรับที่นี่คือ Ski Dubai Complex ลานสกีหิมะขนาดใหญ่แห่งแรกที่สร้างขึ้นบนทะเลทราย ภายในมีลานสกีเล็กสำหรับเด็กและลานสกีใหญ่สำหรับผู้ใหญ่ โดยสามารถนั่งกระเช้าขึ้นไปบนยอดเนินสำหรับเล่นสกีได้  (ไม่รวมค่าเข้าสกีพาร์ค ) หรืออิสระ.. เลือกซื้อสินค้า แบรนด์เนมยี่ห้อดังมากมาย อาทิ เช่น Louis Vuitton, Gucci, Fendi, Chirstian Dior และเลือก ชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อดัง คุณภาพเยี่ยม จาก Lacos, Mng, Sara, River Island, H&M , Thame ฯลฯ
   
ค่ำ รับประทานอาหาร ค่ำ ณ ภัตตาคาร
พักที่ FORTUNE PEARL HOTEL DUBAI  ( ระดับ 3++ ดาว ) หรือเทียบเท่า
   
   
   

วันที่สาม    ดูไบ -ย่านเมืองเก่า BASTAKIYA-ABRA RIDE-ตลาดทอง –พระราชวังท่านชีค - 4WD Desert-Belly Dance

   
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภตตาคารของโรงแรม
จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ย่าน BASTAKIYA เป็นย่านที่เรียกได้ว่าเป็นย่านเมืองเก่า ตั้งอยู่ติดกับดูไบ ครีก  ชมอาคารบ้านเรือนของพ่อค้าสมัยก่อนที่มีหอลม (Wind Tower) ตั้งตระหง่านเป็นฉากหลังเพื่อช่วยบรรเทาความร้อนให้กับบ้านเรือนที่ตั้งอยู่ แถวนั้น ก่อนที่จะมีไฟฟ้าใช้อีกด้วย จากนั้นนำท่านโดยนั่งเรือABRA RIDE อับรา สู่ท่าเรือตลาดทอง (Gold Souk) และตลาดเครื่องเทศ (Spicy Souk) (Taxi Water)  ซึ่งตลาดทอง (Gold Souk) ในดูไบถือว่า เป็นที่ 1 ในตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขายทุกอย่างที่เป็น JEWELRY เช่นมุก อัญมณี ต่าง ๆ ร้านเล็ก ๆ จะอยู่หลังร้านใหญ่มีร้านทองมากมายกว่าร้อยร้านค้าให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวด ลายอันสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์ และตลาดเครื่องเทศ
   
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 
ให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวดลายอันสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์ นำท่านแวะถ่ายรูป พระราชวังท่านชีค ( Shiekh Palace ) ตื่น ตาตื่นใจ กับการ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หน้าพระราชวังอันงดงาม สุดอลังการของครอบครัว Shiekh Al Maktoum อันยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และพืชพรรณนานาชนิด และบรรดาเหล่านกยูง มากมาย นับหลายสิบตัว จากนั้น นำท่านผ่านชม New Palace ซึ่งเป็นพระราชวังแห่งใหม่ของ ที่กำลังก่อสร้างแต่ยังไม่แล้วเสร็จ ของครอบครัว Shiekh Al Maktoum นั่นเอง จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ที่พัก... เพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อม ตะลุยทะเลทราย
   
16.00 น. คณะพร้อมกัน ณ Lobby ของโรงแรม (มีเวลาให้ท่านเปลี่ยนชุด) นำท่าน ตะลุยทัวร์ทะเลทราย
(Dune Safari & BBQ Dinner) โดยรถ 4 W/D พร้อมคนขับที่มีประสบการณ์ (รถขับเคลื่อน4ล้อ.. ) 1 คัน / 6  ท่าน ท่านจะได้สนุกสนานและตื่นเต้นพร้อมสัมผัสกับ ประสบการณ์อันแปลกใหม่กับการนั่งรถตะลุยไปบนDune (เนินทราย) ที่มีทั้งสูงและต่ำสลับกันไป ที่ท้าทายและหวาดเสียว แต่ปลอดภัยนำท่านถ่ายรูป
(Dubai Sun set )ชมพระอาทิตย์ตกดิน อันงดงาม .. บนเนินทราย สุดแสนโรแมนติกจากนั้นเชิญท่านอิสระ.. พร้อมให้ท่านได้สนุกสนานกับการ ขี่อูฐหรือให้ท่านพักผ่อนในแค้มป์กระโจมแบบอาหรับ ซึ่งมีกิจกรรม มากมาย ** อย่าลืมเอาแจ็คเก็ต, แว่นตาและกล้องถ่ายรูปไปด้วย **
   
   
หมายเหตุ ..!! - ท่านที่เมารถกรุณา ทานยาแก้เมาล่วงหน้าอย่างน้อย ครึ่งชั่วโมงหรือ ควรแจ้งหัวหน้าทัวร์ก่อนไปทัวร์ทะเลทราย
- ทางทัวร์ไม่อนุญาตให้ ผู้ที่เป็นโรคหัวใจขั้นรุนแรง ฯล นั่งรถไปDune Safari โดยเด็ดขาด
ฟรี ..Dune!!กิจกรรม ภายใน Camp by Arabian World Group
- Henna Tattoo.. (ทดลองศิลปะการเพนท์ลวดลายบน มื้อ,ไหล่ ในแบบฉบับชาวอาหรับ )
- Shi Sha.. (เครื่องสูบบารากู่ แบบฉบับของชาวอาหรับ กลิ่นผลไม้)
- Gala baya..ให้ท่านแต่งกายพื้นเมืองแบบชาวอาหรับ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก
- ฟรี.. ไม่อั้น ชิมชาอาหรับ, อินทผลัม, ชา, กาแฟ, น้ำอัดลม, น้ำดื่มอนามัย ( ไม่รวม ปอบคอน, และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิเช่น เหล้า, เบียร์, ไวน์ ฯล ซึ่งท่านต้องซื้อเพิ่มเองต่างหาก )
ค่ำ รับประทานอาหารArab Buffet & BBQ กลางทะเลทราย ( มื้อนี้เป็นแบบ... ต่อคิวบริการตัวเอง ) + Thai Dinner Box - ทดลองชิมอาหาร แบบอาหารับแบบบาร์บีคิว (ไก่,เนื้อแกะ, เนื้อวัว ), สลัดผัก, ผักดอง, ฮามุส, มันฝรั่งอบ, ถั่วต้ม, สปาเก็ตตี้, ข้าวผัด สไตล์อาหรับ, ข้าวขาว และ ของหวาน อาทิ อุมส์อาลี หรือพุดดิ้งนม เป็นต้น หรือจิบชาและกาแฟหอมกรุ่น สไตล์อาหรับในบรรยากาศที่แสนสบาย กับเบาะที่นั่งบนพื้นพรหม กลางทะเลทราย ใกล้เวทีการแสดง .. ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์การแสดงแบบอาหรับ อาทิ
Show .. !! - ชมระบำหน้าท้อง (Belly Dance) ศิลปะเต้นระบำอันลือลั่น....ของสาวชาวอาหรับ
- ชมระบำกระโปรง.. ประดับไฟสวยงาม (Tanora) ศิลปะแห่งการร่ายรำของชายหนุ่ม... ซึ่งโชว์ลีลาศิลปะการควง พรมแบบอาหรับ ซึ่งต้องใช้เวลาฝึกฝนอย่างน้อย ประมาณ 3 ปีขึ้นไป
- ระบำอาหรับ ( Arabian Dance Show ) ซึ่งหาดูได้ยาก มีเฉพาะแถบอาหรับเท่านั้น พักที่ FORTUNE PEARL HOTEL DUBAI  ( ระดับ 3++ ดาว ) หรือเทียบเท่า
   
   
   
   

วันที่สี่    ดูไบ - อาบูดาบี (180 กม.) - Grand Mosque - Emirate Palace - Heritage Village & Women Handicraft

   
เช้า รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
จากนั้นนำท่านเดินทางจากเมืองดูไบ สู่เมืองอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเตส์ ที่ได้รับสมญานามว่าเป็น GARDEN OF GULF  เพราะความเขียวขจีของตัวเมืองและได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย  ผ่านชมสถานที่สำคัญๆของรัฐตลอดจนการสร้างบ้านเรือนที่เอาชนะธรรมชาติท่าม กลางทะเลทรายอันแห้งแล้ง ชม พระราชวัง ที่ประทับประมุขของประเทศ แวะ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ จุดชมวิวชิคาโกบีชกับชายทะเลสีเทอร์ควอยซ์ ที่ท่าน SHEIKH AL NAHYAN  สร้างขึ้นมาเป็นของ ขวัญแก่ชาวเมือง จากนั้นนำท่านชม สุเหร่าที่งดงามที่สุดของ U.A.E คือ สุเหร่า SHEIKH ZAYED BIN SULTAN AL NAHYAN GRAND MOSQUEซึ่งใหญ่เป็น อันดับ 3ของโลก และเป็นสุเหร่าประจำเมืองของท่านชีคที่ก่อตั้ง ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ ที่ท่าน สร้างไว้ก่อนท่านจะสวรรคต การก่อสร้างรวมทั้งหมดเป็นเวลา10ปี สุเหร่านี้มีพรมผืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขนาด 5,627 ตารางเมตร และโคมไฟ CHANDELIER ใหญ่ที่สุดในโลก ราคาราว 30ล้านดอลล่าร์ นำเข้าจากประเทศเยอรมันทำด้วยทองคำ และทองแดง(ทางทัวร์มีชุดคลุม และผ้าคลุมผมให้ท่านเรียบร้อยแล้ว) จากนั้นนำท่าน ผ่านชมโรงแรม EMIRATE PALACEซึ่งสร้างสวยงาม ดุจดั่งพระราชวังของเจ้าผู้ครองนครโรงแรมแห่งนี้อยู่บนที่ของอดีต ประธานาธิบดี SHEIKH AL NAHYAN ท่านเคยดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของ U.A.E และเป็นเจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี้
   
   
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตาคาร
นำท่านชม HERITAGE VILLAGE & CRAFT CENTER ที่ซึ่งรัฐบาลส่ง เสริมและ รวบรวมสินค้า พื้นเมือง จำพวก HAND MADE ทำโดยชาว บ้าน ไว้แสดงและ ขายให้กับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น รูปวาด, ชุด อาหรับ, ผ้าทอ, ของที่ ระลึก, งานหัตถกรรม และพวกสิ่งประดิษฐ์ ต่างๆ ภายในยังมีส่วนจัด แสดง วีถีชีวิต และใช้สัตว์เลี้ยงมาช่วยในการทำเกษตรกรรม อื่นๆ ร้านขายของพื้นเมือง และ ส่วนแสดงความเป็นอยู่ของคนพื้นเมือง นำท่านผ่านชม IBN BATTUTA MALL สร้างตามสไตล์ 6 บรรยากาศ ได้ชื่อว่า THE  WORLD UNDER ONE ROOF โดยสร้างจากตำนานเส้นทางการเดินทางของนักสำรวจเส้นทางที่ชื่อ IBN BATTUTA นักสำรวจที่ยิ่งใหญ่ ที่เดินทางจากบริเวณตะวันออกกลางสู่เอเชีย ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมแบบจีน อินเดีย อิหร่าน(เปอร์เชีย) อิยิปต์ และตูนิเชีย ในบริเวณประกอบไปด้วย SUPER MARKET GIANT  และห้างต่างๆ โรงภาพยนตร์ Hi-Tech ร้านค้า Food Court
   
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  พักที่ MERCURE CENTRE HOTEL ABU DHABI  ( ระดับ 3++ ดาว ) หรือเทียบเท่า
   
   
   

วันที่ห้า      อาบูดาบี –เฟอรารี่เวิลด์ – ดูไบ - ถ่ายรูปตึก Burj Khalifa - ชมน้ำพุเต้นระบำ ( Fontana Show

   
เช้า รับประทานอาหารอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม
จากนั้นนำท่านชม เฟอรารี่ เวิร์ด Ferrari World Theme Park สวนสนุกในร่มใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้หลังคาสีแดงและส่วนโค้งเว้าที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวถังของ Ferrari GT ซึ่งมีพื้นที่รวมถึง 2 แส นตารางเมตร และเป็นสัญลักษณ์ Ferrari ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นกัน ถ่ายรูปกับบรรดารถเฟอร์รารี่รุ่นต่างๆ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน สิ่งเร้าใจที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เปรียบเสมือน Disney Land แห่งวงการรถยนต์คือรถไฟเหาะที่เร็วที่สุดในโลก มีความเร็วกว่า 200 กม./ชม. และมีสนามแข่ง Formula 1 Abu Dhabi Grand Prix อยู่ในบริเวณเดียวกันหลังจากนั้นนำท่านกลับสู่เมืองดูไบ

จากนั้น นำช้อปปิ้ง MALL OF EMIRATES  ให้ท่านเลือกซื้อสินค้า Brand Name ต่างๆ อาทิเช่น LOUIS VUITTON, GUCCI, FENDI, CHIRISTIAN DIOR และ เสื้อผ้า Brand Name ต่างๆ เช่น MNG, SARA, RIVER ISLAND, H&M เป็นต้นอีกทั้งยังมีลานสกี Man made ที่มีความยาวถึง 1 กิโลเมตร ให้ท่านได้ร่วมพิสูจน์ “หิมะตกในทะเลทรายเป็นเช่นไร” ซึ่งภายในมี SKI PARK โดยเนรมิตให้มีลานสกีหิมะขนาดใหญ่ (จำลองขึ้นมาจากเมืองตากอากาศในประเทศสวิสเซอร์แลนด์) ภายในจะมีลานสกีเล็กสำหรับเด็กและลานสกีใหญ่สำหรับผู้ใหญ่สามารถนั่งกระเช้า ขึ้นไปบนยอดเนินสำหรับเล่นสกีได้ (ไม่รวมค่าเข้า SKI PARK) จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปด้านนอกตึก BURJ KHALIFA (ชื่อเดิมคือ BURJ DUBAI ) ซึ่งเป็นที่สุดของที่สุด แห่งนครดูไบ กับ การประดับแสงสี สุดอลังการ ของ Burj Khalifa Tower …ซึ่งสูงถึง 828 เมตร (ปัจจุบัน) มีทั้งหมด 160 ชั้นเป็นตึกที่ได้ชื่อ ว่าสูงที่สุดในโลก ซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2553 และ เปลี่ยนชื่ออาคารจาก "เบิร์จดูไบ" เป็น "เบิร์จคาลิฟา"เพื่อ เป็นเกียรติแก่ ชีกห์คาลิฟา บิน ซาเอดอัลนาห์ยันเจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี และ ประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บูร์จคาลิฟาออกแบบโดย เอสโอเอ็ม ผู้ ออกแบบเดียวกันกับเซียร์ทาวเวอร์ อาคารที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาใน ปัจจุบันการตกแต่งภายในจะตกแต่งโดยจอร์โจอาร์มานี โดยเป็นโรงแรม อาร์มานีสำหรับ 37 ชั้นล่าง โดยชั้น 45 ถึง 108 จะเป็นอพาร์ตเมนต์ โดยที่เหลือจะเป็นสำนักงานและ ชั้นที่ 123 และ 124 จะเป็นจุดชมวิวของตึกส่วนบนของตึกจะเป็นเสาอากาศสื่อสารนอกจากนี้ชั้น 78 จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ โดยตึกนี้จะติดตั้งลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลกที่ความเร็ว 18 ม/วินาที (65 ก.ม./ชม., 40 ไมล์/ ชม.)โดยลิฟต์ที่มีความเร็วสูงสุด ปัจจุบันอยู่ที่ ไทเป 101ที่ความเร็ว 16.83 ม/วินาที
   
   
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 
Hightlight..!! นำท่านชมน้ำพุเต้นระบำ ( FONTANA SHOW )ที่สวยงามที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก พร้อมสัมผัสบรรยากาศ..สุดแสนโรแมนติค ของทะเลสาบน้ำพุสีฟ้าคราม เสมือนเวเนเชี่ยน..แห่งดูไบอันงดงาม ซึ่งตั้งอยู่คู่กับ โรงแรมสุดหรู ถึง2 แห่งคือ The Address Hotel และ Amani Hotel ซึ่งตั้งอยู่ในตึก Burj Khalifaหรือตึก Burj Dubai นั่นเองเชิญท่าน.. อิสระ ถ่ายรูป ความงดงามของ ด้านหน้า และบนสะพาน Al Baharซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบสีคราม อันงดงาม โดยตั้งอยู่กึ่งกลางซึ่งง่ายต่อการถ่ายภาพ และ ชมความอลังการของ โชว์น้ำพุเต้นระบำ ( Fontana Show ), Al Bahar Souk, Dubai Mall, The Address Hoelและ ที่สุดของที่สุด .. แห่งดูไบ กับ การประดับแสงสี อันอลังการ ของ BurjKhalifaTower …
Shopping !! เชิญท่าน อิสระ.. ช้อบปิ้งสินค้า ณ Al Bahar Soukหรือ ตลาดไฮโซ ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนช้อบปิ้งมอลล์ ของตัวโรงแรม Al Bahar Hotel ระดับ 5ดาว เชิญท่าน.. เพลิดเพลิน กับการ ซื้อสินค้าของฝากที่ระลึกมากมายอาทิ อินทผาลัม, ขนมหวานอาหรับ, พวงกุญแจ, นาฬิกา, พรม, ตุ๊กตาอาหรับ และของที่ระลึก อีกมากมาย
   
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตาคาร Chinese พักที่ FORTUNE PEARL HOTEL DUBAI  ( ระดับ 3++ ดาว ) หรือเทียบเท่า
   
   
   

วันที่หก   ดูไบ – ภูเก็ต

   
เช้า รับประทานอาหารอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม
   
08.00 น. พร้อมกันเดินทางไปสนามบิน เชิญท่าน..อิสระ ช้อปปิ้งสินค้า New Arrival in trend ราคาพิเศษ ณ Dubai Duty Free ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสินค้าน้ำหอมยี่ห้อดังมากมาย อาทิ BVGARI, DKNY, JLO, CHANEL, DAVIDOFF, ETUDE, AMANI, GUCCI, POLO, CK ฯลฯ ตามอัธยาศัย
   
12.45น. นำท่านเดินทางภูเก็ตโดยสายการบินเอมิเรตส์ (EMIRATES AIRLINES) เที่ยวบินที่ EK 378
   
21.55น. เดินทางถึงสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ
   

อัตราค่าบริการ (ช่วงโปรโมชั่นพิเศษ บินตรงจากภูเก็ต)

ทัวร์ดูไบ-อาบูดาบี  6 วัน 4 คืน

ราคา (บาท)

ผู้ใหญ่ พักคู่ ตั้งแต่ 15-20 ท่าน ท่านละ

55,900. บาท

เด็กพักกับผู้ใหญ่ มีเตียงเสริม  ลดท่านละ

1,000. บาท

เด็กพักกับผู้ใหญ่ ไม่มีเตียง ลดท่านละ

2,000. บาท

พักเดี่ยวจ่ายเพิ่ม ท่านละ

10,000. บาทอัตรานี้รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมกรุ๊ปสายการบินเอมิเรตต์ แอร์ไลน์  บินตรงจากภูเก็ต
 • ค่าภาษีสนามบิน ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าประกันวินาศภัย
 • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี / ค่าน้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าพาหนะนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุในรายการ
 • โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน (ห้องละ 2 ท่าน) หรือตามที่ระบุในรายการ
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ ให้ท่าน
 • ค่าวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรต สำหรับนักท่องเที่ยว
 • ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นบรรยายไทยหรืออังกฤษ และหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงิน 2,000,000 บาท  และค่ารักษาพยาบาล ตามเงื่อนไขแห่งกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ วงเงินไม่เกินท่านละ 1,200,000 บาท
 • ค่าทิปพนักงานขับรถโค้ช ให้บริการท่านตลอดการเดินทางอภินันทนาการพิเศษ
 • บริษัทฯ มอบกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากขนาดกลางคุณภาพดี ท่านละ 1 ใบ
 • บริษัทฯ บริการรถรับส่งจาก ตัวเมืองภูเก็ต – สนามบิน (ไป-กลับ) ฟรี!!!

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
 • ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ , ค่าซักรีด , ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี / ค่าน้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้านอาหาร นอกเหนือจากที่บริษัทฯจัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ
 • ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ มัคคุเทศก์ท้องถิ่น วันละ 3 USD  ต่อ 1 วัน ต่อ 1 คน หรือ ประมาณคนละ 55  USD ต่อท่าน ต่อทริป

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ

 1. อัตราค่าบริการคิดคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาค่าบริการในกรณีที่มีการขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน หรือมีการประกาศลดค่าเงินบาท หรืออัตราแลกเปลี่ยนได้ปรับขึ้นในช่วงใกล้วันที่คณะจะเดินทาง
 2. การสำรองที่นั่ง : บริษัทฯ       ขอรับค่ามัดจำสำหรับการจอง 20,000 บาท ขอรับมัดจำงวดที่เหลือของราคาทัวร์ ก่อนเดินทาง 15 วัน กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนการเดินทาง  มิฉะนั้นจะ ถือว่าสละสิทธิ์

เงื่อนไขการยกเลิกการเดินทาง

 • กรณียกเลิกการจองน้อยกว่า 21 วัน ก่อนการเดินทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการคืนเงินมัดจำทั้งหมด
 • กรณีแจ้งยกเลิกภายใน 14 วัน ก่อนการเดินทาง บริษัทขอสงวนสิทธิในการคืนค่าทัวร์ 50% ของราคาเต็ม เท่านั้น
 • กรณีแจ้งยกเลิกการจองภายใน 7 วัน ก่อนการเดินทาง บริษัทขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด

หมายเหตุ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 14 วัน ในกรณีที่ไม่สามารถทำกรุ๊ปได้อย่างน้อย 20 ท่าน        (ผู้ใหญ่) และ/หรือ ผู้ร่วมเดินทางในคณะไม่สามารถผ่านการพิจารณาวีซ่าได้ครบ 20 ท่าน ซึ่งในกรณีนี้ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมดหักค่าธรรมเนียมวีซ่า หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้ถ้าต้องการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีทรัพย์สินสูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ
 • เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
 • กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานฑูต เพื่อให้อยู่ใน ดุลพินิจของสถานฑูต เรื่องวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศ จะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของ บริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของเอกสารวีซ่า

 

 

 

 
 
Englishthai
ครบรอบ 12 ปี

5 อันดับ แพ็คเกจทัวร์ยอดนิยม

 1. ทัวร์พีพี hot
 2. ทัวร์เกาะไข่
 3. ทัวร์อ่าวพังงา
 4. ทัวร์ทะเลแหวก
 5. ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
โปรโมชั่นประจำเดือน
เกาหลี ทัวร์เดือนตุลาคม
จีน ทัวร์เดือนพฤศจิกายน
มาเลเซีย ทัวร์เดือนธันวาคม
ทัวร์ต่างประเทศ
เกาหลี ทัวร์เกาหลีhot
จีน ทัวร์จีน
มาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย -สิงคโปร์
ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง- มาเก๊า
ญี่ปุ่น ทัวร์อื่นๆ
ภาพ รีวิว โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต

hotel
update icon

ของแจกของแถม

มาแล้วจ้า!!
แถมฟรี

เสื้อทัวร์คนภูเก็ต แจกฟรี
สำหรับท่านที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์
กับทัวร์คนภูเก็จ รับไปเลย
ท่านละ 1 ตัวจองด่วน!
มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ
กรุ๊ปทัวร์ อัพเดต update

SCG

ผ่านไปไม่นานมานี้กรุ๊ปทัวร์แสนน่ารัก สนุกสนานกับ สำนักงานคลัง จ. ยโสธร และ กรุ๊ป SCG ที่ใช้บริการทัวร์คนภูเก็จ ของเรา จ้า
อ่านนิตยสารคนภูเก็จ
นิตยสารคนภูเก็จ
จองโรงแรมทั่วประเทศ
 
ททท

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ราคาพิเศษ หน้าแรกทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ผลงานของเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว นิตยสารคนภูเก็จ   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว   วีดีโอ    ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ไปเที่ยวแล้วมาเล่าให้ฟัง   ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยววิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว เกี่ยวกับเรา  ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ติดต่อสอบถาม

ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน |

สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000  
โทร/แฟ็กซ์ 076 – 353509 - 10 มือถือ 081-2701384 / 081-2700974 / 081-5361811 / 081-2702530
E-mail: info@konphuket.com / tourkonphuket@gmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation

visa logo